Nồi Chiên Không Dầu Điện Tử BlueStone AFB-5880
- Thương hiệu Bluestone
- Dung tích 5.5L
- Chất liệu
Lòng nồi hợp kim nhôm phủ chống dính Greblon Marble (Đức),Vỏ nồi viền inox
- Công suất 1700W
- Kích thước
- Ngang 29 cm - Cao 32.4 cm - Sâu 34 cm
- Nhiệt độ nóng 80 - 200°C
- Trọng lượng sản phẩm 6.3kg
- Xuất xứ Trung Quốc
- Xuất xứ thương hiệu Singapore
Công suất lớn cùng công nghệ Rapid Air
Nồi Chiên Không Dầu Điện Tử BlueStone AFB-5880 có công suất 1700W cùng công nghệ đốt nóng chân không Rapid Air giúp nướng nhanh chóng, giảm 80% lượng dầu mỡ dư thừa có trong thực phẩm.
Dễ dàng sử dụng
Nồi chiên không dầu dùng bảng điều khiển cảm ứng có màn hình hiển thị tiện quan sát và tùy chỉnh 8 menu cài đặt sẵn: Khoai tây chiên - Tôm - Pizza - Đùi gà - Cá - Bít tết - Bánh - Thịt xông khói.
Người dùng có thể tùy chỉnh mức nhiệt độ 80 - 200oC và thời gian 0 - 60 phút sao cho phù hợp với món ăn mình đang thực hiện.
Ngoài ra, nồi chiên không dầu AFB-5880 còn có chế độ làm nóng trước có thể thao tác chọn trên bảng điều khiển như 8 món nói trên
Khi lựa chọn chức năng này, nhiệt độ lòng nồi lên đến 190 oC trong vòng 3 phút trước khi điều chỉnh đến nhiệt độ mong muốn và đặt thức ăn vào nồi để giúp nhiệt độ chế biến được chuẩn hơn và thức ăn ngon hơn.
An toàn khi sử dụng
Nồi được trang bị tính năng tự ngắt khi tháo rổ chiên giúp đảm bảo an toàn cho người dùng.
Thiết kế sang trọng
Mặt trước nồi có viền bằng inox bền, đẹp, chống trầy xước, dễ dàng vệ sinh để có vẻ bề ngoài đẹp như mới. Lòng nồi làm bằng hợp kim nhôm phủ chống dính Greblon Marble cao cấp của Đức. Chịu nhiệt tốt, tăng khả năng chống dính, độ bền cao, an toàn khi tiếp xúc với thực phẩm.
Tấm chắn điện trở bằng thép không gỉ chống bám dầu mỡ, vệ sinh dễ dàng
Ngoài ra, trang bị cửa thoát khí giúp giảm nhiệt cho nồi trong quá trình vận hành, hạn chế sự cố về điện, cháy nồi,
Lưu ý khi sử dụng nồi chiên không dầu:
- Thực phẩm trước khi đưa vào nồi chiên cần được làm sạch và ráo nước.
- Không cho quá nhiều thực phẩm vào cùng một lúc tránh đầy thức ăn và thức ăn không chín đều.
- Chiên xong chờ thức ăn và lò nguội bớt trước khi lấy ra ngoài và chiên thêm mẻ tiếp theo.
- Rút điện, chờ lò nguội ít nhất 30 phút sau khi nấu rồi mới tiến hành vệ sinh lò.
- Rửa khay chiên bằng nước nóng với một chút nước rửa chén và miếng vải mềm.
0 đánh giá và nhận xét
- 5 sao0
- 4 sao0
- 3 sao0
- 2 sao0
- 1 sao0
Viết đánh giá
Đánh giá